Sunday, 11/04/2021 - 22:11|

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2020, với mong muốn giúp các bé mầm non có những hoạt động trải nghiệm về các công việc của anh bộ đội cụ Hồ, từ đó kính trọng, biết ơn và mong muốn được làm chiến sỹ để xây dưng và bảo vệ tổ quốc; sáng ngày 9/12/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương chỉ đạo Trường Mầm non Hồng Tiến tổ chức chuyên đề trực tuyến “Ngày hội trải nghiệm bé tập làm chiến sĩ” năm học 2020 – 2021.

Các  đồng chí lãnh đạo dự chuyên đề.

Về dự chỉ đạo chuyên đề :

Đồng chí : Hoàng Tiến Mạnh – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Kiến Xương

Đồng chí : Đặng Thị Vân – Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện Kiến Xương

Đồng chí :  Thượng tá Nguyễn Văn Năm – Chính trị viên phó, Ban chỉ huy quân sự huyện Kiến Xương

Đồng chí :  Đỗ Đức Cảnh - Bí thư Đảng ủy xã Hồng Tiến.

Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, nghiệp vụ phòng Giáo dục và Đào tạo; các đại biểu ban quân sự huyện; các đồng chí phóng viên báo Thái Bình, đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Kiến Xương…; các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên của các trường Mầm Non trong huyện dự trực tuyến tại 10 điểm cầu; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng, chính quyền, hội thanh Niên xung phong, hội Cựu chiến binh, các bậc phụ huynh xã Hồng Tiến.

Đồng chí : Hoàng Tiến Mạnh – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Kiến Xương tặng hoa chúc mừng

Thượng tá Nguyễn Văn Năm – Chính trị viên phó, Ban chỉ huy quân sự huyện Kiến Xương chúc mừng

Một số hình ảnh trải nghiệm của bé.

Một số hình ảnh tại các điểm cầu

Chuyên đề trực tuyến “Ngày hội trải nghiệm Bé tập làm chiễn sỹ” đã thành công tốt đẹp, việc áp dụng công nghệ thông tin đã giúp cho các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên của tất cả các trường Mầm non trong huyện đều được tham dự chuyên đề, qua đó các nhà trường trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức chuyên đề trải nghiệm cho trẻ, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn của các nhà trường.