Monday, 22/07/2019 - 08:40|

NGÀY HỘI TIẾNG ANH CẤP TIỂU HỌC NĂM 2019 CỤM QUANG LICH HUYỆN KIẾN XƯƠNG.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào Tạo Thái Bình, Phòng Giáo dục và Đào Tạo Kiến Xương, hôm nay, ngày 11 tháng 3 năm 2019 cụm trường Quang lịch tổ chức ngày hội tiếng Anh cấp Tiểu học.

Về dự hội thi :

- Đại biểu tỉnh có:

Ông Trần Tuấn Anh – Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình,

Ông Phạm Văn Khoa – Chuyên viên phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo và Đào tạo Thái Bình.

- Đại biểu huyện có :

Ông Nguyễn Anh Minh – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương,

Ông Hoàng Tiến  Mạnh – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện,

Ông Ngô Văn Quang – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện,

Bà Đăng Thị Vân – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện,

cùng các đồng chí chuyên viên, cán bộ nghiệp vụ phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí giảng viên của Trung tâm Anh ngữ huyện .

- Các đồng chí cán bộ quản lí, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của 6 trường trong cụm, gồm: Trường Tiểu học và THCS Quang Lịch, Trường Tiểu học Thanh Nê, Trường Tiểu học Quang Minh, Trường Tiểu học Quang Bình, Trường Tiểu học Quang Trung và Trường Tiểu học Quang Hưng cùng về dự và tham gia ngày hội.

Các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương ...

Thay măt Ban tổ chức hội thi cô giáo Nguyễn Thị Thủy - Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Quang Lịch đã phát biểu khai mạc hội thi

Cô giáo Nguyễn Thị Thủy - Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Quang Lịch.

Về dự hội thi các vị đại biểu đã có hoa và quà chúc mừng.

Ông Nguyễn Anh Minh – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Ban giám khảo hội thi

Hôi thi gồm 3 phần: Phần Chào hỏi; phần thi Kiến thức và phần thi Tài năng.

Phần thi chào hỏi của Trường Tiểu học Quang Bình.

Phần thi chào hỏi của tTường Tiểu học Quang Trung.

Phần thi chào hỏi của Trường Tiểu học Quang Hưng.

Phần thi chào hỏi của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Lịch.

Phần thi chào hỏi của Trường Tiểu học Thanh Nê.

Phần thi chào hỏi của Trường Tiểu học Quang Minh.

Phần thi kiến thức của các đội.

Phần thi Tài năng của Trường Tiểu học Thanh Nê.

Phần thi Tài năng của Trường Tiểu học Quang Minh.

Phần thi Tài năng của Trường Tiểu học Quang Bình.

Phần thi Tài năng của Trường Tiểu học Quang Trung.

Phần thi Tài năng của Trường Tiểu học Quang Hưng.

Phần thi Tài năng của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Lịch.

Kết thúc hội thi: Trường Tiểu học Thanh Nê đạt giải nhât; Trường Tiểu học Quang Hưng đạt giải nhì; Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Lịch đạt giải ba; các trường:  Tiểu học Quang Bình, Tiểu học Quang Trung và Tiểu học Quang Minh đạt giải khuyến khích.

Ông Ngô Văn Quang – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao giải nhất của hội thi

Cô giáo Ngô Thị Liện – Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Quang Lịch trao giải ba của hội thi.

Cô giáo Trần Thị Liên - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quang Hưng trao giải cá nhân suất sắc của hội thi.

Cô giáo Nguyễn Thị Thủy - Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Quang Lịch trao giải nhì của hội thi.

Hội thi đã diễn ra theo đúng kế hoạch; là một sân chơi bổ ích, mang đến cho các em học sinh niềm hứng khởi; sư giao lưu thân thiện, tích cực; chơi mà học, học mà chơi; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh trong các nhà trường.

Quang Lịch, ngày 11 tháng 3 năm 2019

Ngô Thị Liên