Saturday, 05/12/2020 - 02:50|

Được sự nhất trí của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kiến Xương, ngày 16 tháng 11 năm 2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2019 – 2020 của ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương.

. Mở đầu là chương trình văn nghệ do các thầy cô giáo và các em học sinh của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Tiểu học và THCS trong huyện biểu diễn

Thay mặt ban tổ chức, đồng chí Đặng Thị Vân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình hội nghị.

Đồng chí Đặng Thị Vân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Về dự hội nghị có:

Đại biểu tỉnh :

Đồng chí Hoàng Minh Sơn – Tỉnh ủy viên - Tổng biên tập báo Thái Bình

Đồng chí Trần Thị Bích Vân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Ủy viên ban Thường vụ, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình

Đồng chí Nguyễn Cảnh Toàn - Phó chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh Thái Bình

Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Về phía huyện:

Đồng chí Vũ Ngọc Trì - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Dực – Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các phòng, ban, ngành, đoàn thể, văn phòng, hội doanh nghiệp, các công ty, xí nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội, các tổ chức nghề nghiệp của huyện.

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Tiểu học và THCS, các thầy cô giáo, các em học sinh tiêu biểu....

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện

Về dự hội nghị, các vị đại biểu có hoa chúc mừng.

Đồng chí Trần Thị Bích Vân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Đồng chí Vũ Ngọc Trì - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Phạm Tuấn Nghĩa - Giám đốc Kho bạc nhà nước huyện .

Thay mặt lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương, đồng chí Hoàng Tiến Mạnh - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trình bày diễn văn hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2019 – 2020; điểm lại những thành tích của ngành Giáo dục Kiến Xương đã đạt được trong năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Hoàng Tiến Mạnh -Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Tiếp theo chương trình hội nghị, đồng chí Ngô Văn Quang - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Ngô Văn Quang - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Đồng chí Vũ Ngọc Trì – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Trần Thị Bích Vân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Đồng chí Nguyễn Văn Dực – Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND huyện.

Về dự hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dực – Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã đạt được trong năm học vừa qua, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân  ngày 20/11 và có ý kiến chỉ đạo hội nghị.

Thay mặt cho lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương, đồng chí Đặng Thị Vân – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo. Tuyên bố bế mạc hội nghị.