Wednesday, 27/01/2021 - 01:05|

TẬP HUẤN TIẾP CẬN PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC STEAM BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương; ngày 28 tháng 11 năm 2020, Cấp học Mầm non huyện Kiến Xương tổ chức tập huấn trực tuyến tiếp cận phương pháp giáo dục steam tại 11 điểm cầu với nội dung :

• Hướng dẫn tích hợp steam vào thực hiện chương trình giáo dục Mầm non
  • Hướng dẫn hoạt động steam trong các trường mầm non.

Về dự lớp tập huấn có :

Tại điểm cầu Hà nội :

+ Thạc sỹ Giáo dục Phạm Thị Cúc Hà, Giám độc hệ thống Just Kids, Busy Bees Việt Nam, đồng tác giả của bộ sách STEAM for Futrure, trực tiệp là giảng viên của lớp tập huấn.

+ Đồng chí : Phạm Quốc Cường – Giám đốc công ty cổ phần Edibooks, nhà xuất bản giáo dục Việt Nam.

+ Đồng chí : Vũ Huyền Trinh – Đồng tác giả của bộ sách STEAM for Futrure.

Tại điểm cầu Thái Bình:

+ Đồng chí : Nguyễn Viết Hiển – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí : Trần Thị Huyền – Lãnh đạo Phòng giáo dục Mầm Non Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Các đồng chí cán bộ chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

+ Đồng chí : Hoàng Tiến Mạnh – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương.

Đồng chí : Đăng Thị Vân – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Các đồng chí cán bộ, chuyên viên phòng giáo dục, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên của các trường Mầm non trong huyện tham dự tại các điểm cầu.

Đồng chí : Đặng Thị Vân – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo khai mạc lớp tập huấn

Các đồng chí lãnh đạo về dự và chỉ đạo lớp tập huấn

Đồng chí Nguyễn Viết Hiển – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình  tặng hoa chúc mừng lớp tập huấn.

Một số hình ảnh tại các điểm cầu.

Nội dung của khóa tập huấn

Lớp tập huấn trực tuyến cấp học Mầm non huyện Kiến Xương đã diễn ra theo đúng kế hoạch và đã thành công tốt đẹp.